Sim Mobifone và thị trường tiêu dùng hiện nay

Theo thông tin được biết thì trong thời gian vừa qua, Mobifone không ngừng đẩy mạnh công cuộc chinh phục người dùng với hơn 5 triệu thuê bao 3G tăng 5% tổng doanh thu lên 30%. Và dự kiến trong vòng 3 năm nữa thì dịch vụ thoại, SMS chỉ chiếm 30%, còn lại sẽ là dịch vụ Data. Sở dĩ Mobifone chọn hướng đi như vậy là vì hầu hết các khách hàng của Mobifone đều thuộc các khu vực thành phố lớn. Do đó, mức thuê bao bình quân của Mobifone có ưu điểm cao hơn so với Viettel, Vinaphone, Vietnambobile,…

Thế nào là sim Mobifone 10 số?

Mobifone có nhiều đầu số khác nhau, nhưng trong đó có 3 đầu 10 số rất được ưa chuộng là: 089, 090, 093.

Từ năm 1993 đến nay, Mobifone được đánh giá là một trong 3 nhà mạng có số lượng người dùng tương đối lớn. Trong đó có hai đầu số cổ, sim Mobifone 10 số đẹp đầu 090, 093 luôn nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Vì thế, nếu là đầu số này thì việc chọn lựa sim số đẹp, dễ nhớ, dễ nghe, dễ đọc là một sự lựa chọn khá hay, mang đến sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống, thăng tiến trong công việc của chủ nhân.

Sim Mobifone 11 số

Ở thời điểm hiện tại thì Mobifone đã cung cấp tất cả là 8 đầu số thuê bao. Trong đó có 3 đầu 10 số (089, 090, 093) và 5 đầu 11 số (0120, 0121, 0122, 0126, 0128).

Vì một số nguyên nhân như trào lưu, định kiến mà sim 10 số ngày càng trở nên đắt giá và khan hiếm. Trong khi đó, một lượng sim số đẹp 11 số lại bị coi là sim rác, sim khó nhớ. Tuy vậy, xu hướng này ngày một giảm dần và lượng người dùng sim 11 số tăng lên. Lý giải cho việc này có thể kể đến là thói quen lưu số điện thoại vào danh bạ điện thoại cầm tay. Vì thế, không cần phải nhớ số mà chỉ cần lưu một lần thì sau này chì cần tra tên người dùng trong danh bạ là có thể liên hệ được ngay.

Xu hướng chọn sim số đẹp Mobifone

Nếu như xem điện thoại cầm tay là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người thì chiếc sim điện thoại cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Một chiếc sim số đẹp hài hòa về mặt phong thủy, hợp vận mệnh và mang đến năng lượng tích cực cho cuộc sống thì quả là một vật phẩm đáng giá. Vì thế, có thể nói sim số đẹp Mobifone thường có mức giá cao hơn so với các loại sim thông thường.

Có thể nói đến các loại sim Mobifone số đẹp phổ biến như:

_ Sim Mobi giá rẻ: Hầu hết mọi người đều có thể mua được vì giá trị không cao. Do đó, đây không được tính là sim số đẹp.

_ Sim Mobifone năm sinh: Số thuê bao có số đuôi trùng năm sinh của chính quý khách hay của một người thân nào đó khiến quý khách nhớ mãi.

_ Sim Mobifone tam hoa, lộc phát, thần tài: Đây là dòng sim số đẹp rất được ưa chuộng của các khách VIP. Mỗi số thuê bao đều có cách kết cấu số khá đặc biệt, có ý nghĩa phong thủy khác nhau và có giá thành khá cao.

_ Sim Mobi số lặp, sim kép, sim gánh đảo: Dễ nhớ, dễ đọc và dễ để lại ấn tượng,

_ Sim Mobifone tứ quý, sim taxi: Đây là dòng sản phẩm khá hiếm. Tuy vậy, giá thành của hai loại này đều nằm ở phân khúc cao nên hầu như chỉ khách VIP mới mua được.

_ Sim Mobifone ngũ quý, lục quý: Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đang rất được các khách hàng có thu nhập cao săn tìm ráo riết trên thị trường.

Cách chọn sim số đẹp Mobifone đơn giản

Chỉ với một số bí quyết, quý khách có thể tìm mua cho mình sản phẩm sim số đẹp như ý muốn. Cụ thể là quý vị nên:

_ Chọn sim có chứa số âm và dương: 5 số chẵn và 5 số lẻ, số âm bao gồm 2, 4, 6, 7, 8 và số dương là 1, 3, 6, 9. Còn số trung hòa là 0, 5

_ Chọn số hợp mệnh với mình: Sim mệnh Thổ hợp chủ mệnh Kim, sim mệnh Hỏa hợp sim mệnh Thổ,…

_ Chọn sim có tổng cao hơn hoặc bằng 8, 9 nước.

_ Chọn sim có số 6 hoặc 8 với ý nghĩa Lộc Phát, Phát Lộc, Thần Tài,…